เปิดรับสมัครนักศึกษาและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เข้าร่วมแผนงานการสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ในภูมิภาค ( New Regional Startups) ประจำปีงบประมาณ 2567

– ผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้และพัฒนาศักยภาพ การเป็นผู้ประกอบการ ในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เป็นเวลา 30 ชั่วโมง พร้อมทั้งนำเสนอแผนธุรกิจ และต่อยอดผลิตภัณฑ์เข้าร่วมโครงการอื่น ๆ อีกด้วย

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม ( New Regional Startups)
โปรแกรม Startup
– นักศึกษาอยู่ระหว่างการศึกษา ระดับปริญญาตรี โท เอก
– มีสมาชิกในทีม 3 – 5 คน
– มีแนวคิดไอเดียในการทำธุรกิจที่ชัดเจน/สนใจในการเป็นผู้ประกอบการ
– เป็นทุนให้เปล่าเพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ (Mockup) แผนธุรกิจฉบับสมบูรณ์ และผลการทดสอบตลาดเบื้องต้น

โปรแกรม บุคคลทั่วไป
– ต้องมีผลิตภัณฑ์ต้นแบบเบื้องต้น (ยังไม่ได้จดนิติบุคคล/วิสาหกิจชุมชน)
– มีสมาชิกในทีม อย่างน้อย 2 คนขึ้นไป

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 25 กันยายน 2566

ลงทะเบียนได้ที่ : https://shorturl.asia/LFeao
หรือสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 088 161 1593 (เบญจิ)
หรือโทร. 055 267 000 # 8734