ประชาสัมพันธ์การให้บริการของอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ประชาสัมพันธ์การให้บริการของ

ใครบ้างที่จะสามารถมาใช้บริการของเรา !!

• ผู้ประกอบการ / นิติบุคคล / หจก. / วิสาหกิจชุมชน รวมทั้งชุมนุม
  • อาจารย์ / นักวิจัย / นักศึกษา
  • บุคคลทั่วไป
  • หน่วยงานภาครัฐ / เอกชน สามารถส่งต่อ / เชื่อมโยงการทำงานร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ได้

หากท่านสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 055 267000 # 8734
E-mail : sciencepark@psru.ac.th
Facebook Page : อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม