รับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Business Brotherhood 2024

เปิดรับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ BUSINESS BROTHERHOOD 2024
เชิญชวนน้อง ๆ มาสานฝันความคิดจากจุดเริ่มต้นแนวคิด Startup ให้เกิดขึ้นเป็นธุรกิจได้จริง

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. นักศึกษาปัจจุบันที่กำลังศึกษาอยู่

2. นักศึกษาที่จบการศึกษาไปแล้วไม่เกิน 5 ปี

3. ไม่เคยเข้าร่วมโครงการ Business Brotherhood มาก่อน

เทคโนโลยี
1. ด้านอาหารและเกษตร

2. ด้านสุขภาพและการแพทย์

3. ด้านดิจิทัล

4. ด้านการพัฒนาสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน

ประเด็นการพัฒนา
1. พิสูจน์เทคโนโลยี

2. พัฒนาต้นแบบ

3. ทดลองผลิตเชิงพาณิชย์

4. จัดทำแผนธุรกิจ

5. ทดสอบตลาด

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

083 8152153 เวณิกา (เกด)