ศูนย์ออกแบบนวัตกรรม

ประชาสัมพันธ์ให้กับอาจารย์ นักศึกษา ผู้ประกอบการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ที่มีความสนใจขอรับบริการด้านการออกแบบ โดย ศูนย์ออกแบบนวัตกรรม อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เปิดรับให้บริการด้านงานออกแบบต่าง ๆ เช่น

– เครื่องหมายการค้า (Logo/Trademark)

– ฉลากผลิตภัณฑ์ (Label)

– บรรจุภัณฑ์ (Packaging)

สื่อโฆษณา เช่น โปสเตอร์ แผ่นพับ และอื่น ๆ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเข้ารับคำปรึกษาได้ที่
ชั้น 2 อาคารพิบูลวิชญ์ ในวันและเวลาทำการ
(ระยะเวลาการให้บริการเป็นไปตามลำดับ)