รับสมัคร โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567

ประกาศรับสมัคร นักศึกษา กลุ่มชุมชน เข้าร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ธันวาคม 2566

📌 คุณสมบัตินักศึกษา
1. นักศึกษามีทัศนคติที่ดีต่อการทำงานเพื่อชุมชน ละมีทัศนคติที่ดีต่อธนาคารออมสิน
2. นักศึกษาต้องมีสมาชิก จำนวน 5-10 คน/ทีม
3. ทีมต้องมีความหลากหลายขององค์ความรู้ และสามารถทำงานร่วมกันจากสาขาวิชาที่ต่างกัน
4. ต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาอย่างน้อย 1 ท่าน/ทีม
5. นักศึกษาต้องเป็นลูกค้าประเภทใดประเภทหนึ่งของธนาคารออมสิน

📌 คุณสมบัติกลุ่มชุมชน
1. กลุ่มชุมชนต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสิน เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน
2. เป็นกลุ่มชุมชนที่มีความพร้อม ความต้องการ มีศักยภาพในการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์/บริการ
ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของธนาคารออมสินภาคที่ดูแล
3. การทำงานจะต้องมีส่วนร่วมระหว่างชุมชน สถาบันอุดมศึกษา ธนาคารออมสิน และหน่วยงานพันธมิตร

📌 ประเภทกลุ่มชุมชน
กลุ่มผลิตสินค้า
– กองทุนหมู่บ้าน ที่มีการผลิตสินค้าสร้างอาชีพ
– วิสาหกิจชุมชน
– กลุ่มอาชีพ
– กลุ่ม OTOP

📌 กลุ่มด้านการบริการ
– กลุ่มท่องเที่ยวของชุมชน
– โฮมสเตย์/บริการสถานที่พัก
– กลุ่มรักษาภูมิปัญญา

📌 ** ผลิตภัณฑ์/บริการ ต้องมีความสอดคล้องกับ BCG Economy Model

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการ :

ส่งข้อเสนอโครงการได้ที่อีเมล์ wanika.m@psru.ac.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
โทร. 083 815 2153 เวณิกา