เชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่า อาจารย์และบุคลากร มรพส. เข้าร่วมกิจกรรมสร้างไอเดียและการเป็นผู้ประกอบการให้กับนักศึกษาและศิษย์เก่า อาจารย์และบุคลากร มรพส. DIY & WORKSHOP ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy)

คุณสมบัติ

– นักศึกปัจจุบันที่กำลังศึกษาอยู่ ปริญญาตรี/ปริญญาโท/ปริญญาเอก
– ศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้ว
– อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

วันที่ 1 – 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
ห้อง Innovation Club by GSB Startup ชั้น 1 อาคารภาษาและคอมพิวเตอร์

กิจกรรม

– Business Startup จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจ
– Business Idea แนวคิดหลักการทำธุรกิจ
– Business Model Canvas แผนธุรกิจ
– แผนการตลาดและแผนการขาย (Marking and sales)

ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

1. ดร.จุรัญญา อ่อนล้อม : กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาริน แล็บบอราทอรี่ส์ จำกัด

2. คุณพิชามณชุ์ ขำแย้ม : ที่ปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุน บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต

วันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
ห้อง PD 101 และ ห้อง PD 205
อาคารปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตรคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

กิจกรรม

– กิจกรรมเรียนรู้ทฤษฎีการทำผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง
– กิจกรรมฝึกปฏิบัติการทำเจลอาบน้ำและการทำโฟมมูสทำความสะอาดมือ
– กิจกรรมฝึกปฏิบัติการทำโลชั่น

ได้รับเกียรติวิทยาการผู้เชี่ยวชาญ

1. อาจารย์เปรมนภา สีโสภา : อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง

2. คุณศรัญญา สอนมณี : นักวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร และอาหาร

💻 สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสแกนคิวอาร์โค้ดสมัคร หรือคลิ๊กลิงค์ https://forms.gle/iKCrCkwAJXCBkU8Z8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 083 815 2153 (เกด)