Experiential Learning Program 2024 (ELP)

ค้นหาตัวแทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เพื่อเป็น 1 ใน 35 คน ที่จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ฝึกประสบการณ์ในต่างประเทศ (ประมาณ 14 วัน) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่ายกว่า 16 มหาวิทยาลัย

กิจกรรมประกอบด้วย
– การสมัครเข้าร่วมโครงการ สมัครรายบุคคล ไม่รับสมัครเป็นทีม รับเพียง 50 คนเท่านั้น
– การเข้าร่วมอบรมเพื่อเสริมทักษะ (อบรมเป็นภาษาอังกฤษ) วันที่ 26-28 ก.พ. 2567 *การรอประชาสัมพันธ์เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
– การคัดเลือกระดับมหาวิทยาลัย โดย Pitching เป็นภาษาอังกฤษ คัดเลือกตัวแทนเพียง 15 คนเพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ไปแข่งระดับภูมิภาค
– การแข่งขันระดับภูมิภาค (สถานที่ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น)

เข้าร่วมกิจกรรม Bootcamp และ Pitching Day ร่วมกับ 4 มหาวิทยาลัย
(มหาวิทยาลัยขอนแก่น, มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)

การแข่งขันระดับประเทศ
คัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยละ 1 ราย และ Wild Card 19 ราย
เดินทางไปต่างประเทศ ตุลาคม – พฤศจิกายน 2567

เปิดรับสมัครแล้ว ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2567

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทหรือปริญญาเอก
2. สามาถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในระดับดี
3. มีไอเดีย ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่อยากจะทำในเชิงธุรกิจ

เพียงแสกน QR Code เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 083 815 2153 เวณิกา