ประชาสัมพันธ์โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED YOUTH STARTUP) ประจำปี 2567

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายพัฒนาผู้ประกอบการ TED FELLOW ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาและผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED YOUTH STARTUP) ประจำปี 2567 รอบที่ 2 ณ ห้องกาซะลอง หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมี ผศ. ดร.ฆัมภิชา ตันติสันติสม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และ ผศ. ดร.เสาวลักษณ์ ยอดวิญญูวงค์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ที่ให้ความร่วมมือส่งผู้ประกอบการ อาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม Road show ในครั้งนี้