วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากร UBI เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง และบุคลากรอุทยานวิทยาศาสตร์ในเขตภาคเหนือตอนล่าง (Training the Trainers) ด้านการจัดทำและวิเคราะห์ข้อมูลทางบัญชี” ณ โรงแรมเดอะเซ้นส์ บูติก โฮเทล พิษณุโลก

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีการ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การจัดทำบัญชีและการวิเคราะห์ข้อมูลทางบัญชี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เนื้อทิพย์ สุ่มแก้ว อาจารย์ประจาภาควิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร มาเป็นวิทยากรในการดำเนินงานในครั้งนี้