Regional To Global 2024 : R2G

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการ เข้าร่วมแผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก Regional To Global 2024

โครงการที่จะเชื่อมโยงผู้ประกอบการในระดับภูมิภาคสู่ลูกค้าในระดับโลก ผ่านการส่งเสริม ยกระดับศักยภาพด้านการตลาด เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้วยเครือข่ายความร่วมมือของอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค โดยอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคและเครือข่ายด้านการตลาดในระดับโลก จะช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือก เพื่อให้ได้เข้าสู่ตลาดและคู่ค้าที่เหมาะสม รวมถึงการช่วยเสริมสร้างทักษะที่จำเป็นและเกี่ยวข้องในการเจรจาทางธุรกิจ

คุณสมบัติผู้สมัคร
– เป็นนิติบุคคล
– มีรายได้จากการทำธุรกิจในระดับภูมิภาคมาแล้ว หรือผ่านกระบวนการบ่มเพาะธุรกิจ วทน. (TBI, UBI) หรือผ่านการเข้าร่วมโครงการนักธุรกิจเทคโนโลยีรุ่นใหม่ : New Gen Technopreneur ในส่วนแผนงานเร่งการเติบโตของผู้ประกอบการ (T3: Acceleration platform) หรือผ่านการเข้าร่วมโครงการอื่น ๆ ที่มีศักยภาพของอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
– มีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ชัดเจน พร้อมต่อการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ
– มีแผนธุรกิจที่ชัดเจน มีการตั้งเป้ายอดขายที่ต้องการ ซึ่งสัมพันธ์กับความสามารถในการผลิต
– มีความต้องการ/มีแผนในการขยายตลาดไปต่างประเทศ
– มีทีมที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ในด้านเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์
– สามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศเบื้องต้น (อังกฤษ, จีน)

กำหนดการกิจกรรม

กิจกรรม Boot Camp
Day 1 : 28 มีนาคม 2567
– Financial Support for Export
– International Branding & Marketing

Day 2 : 29 มีนาคม 2567
– Developing Mindset & Business Strategy for Expansion
– Pitching

กิจกรรม Pitching Day

Day 3 : 18-19 เมษายน 2567
เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ 7 มหาวิทยาลัย ร่วมการคัดเลือกผู้ประกอบการประเภท Product Goods 4 ทีม และ Platform/Service 4 ทีม เพื่อเป็นตัวแทนอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ เข้าร่วมการแข่งขันรอบระดับประเทศต่อไป

*กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 8 มีนาคม 2567

สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ :

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :
085 149 4794 (หทัยกาญจน์)

#R2G#RegionaltoGlobal
#ScienceparkPSRU#RSP