วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมกิจกรรม Knowledge Sharing ในหัวข้อ “การบริหารจัดการอุทยานวิทยาศาสตร์และโครงสร้างองค์กรในมหาวิทยาลัยราชภัฏ” นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน ทั้งยังสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ให้ดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การบริหารจัดการอุทยานวิทยาศาสตร์และโครงสร้างองค์กรในมหาวิทยาลัยราชภัฏ” และร่วมแชร์ไอเดียแนวทางในการขับเคลื่อนธุรกิจของอุทยานวิทยาศาสตร์ในภูมิภาค การบริหารจัดการบุคลากรภายในองค์กร และปัญหาอุปสรรคที่พบเจอในการดำเนินงาน รวมถึงแลกเปลี่ยนแนวทางในการแก้ไขรวมถึงเทคนิคการบริหารจัดการ