Train the Trainer ภาคเหนือ

วันที่ 11-12 มีนาคม 2567 เจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมกิจกรรม Train the Trainer ภาคเหนือ เพื่อเตรียมความพร้อมและเสริมสร้างศักยภาพให้กับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) จัดโดย กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ณ โรงแรม Flora Creek เชียงใหม่
กล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงนโยบายของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ในการดําเนินงานร่วมกับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) โดย ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช หัวหน้างานพัฒนาธุรกิจ (ฝ่ายพัฒนาโครงการ)

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็น 1 ใน TED Fellow ภาคเหนือ มีหน้าที่ในการสรรหา บ่มเพาะ ร่วมพัฒนาแผนธุรกิจ ให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ สำหรับเข้าร่วมโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) พร้อมเป็นพี่เลี้ยงที่ปรึกษาตั้งแต่การสมัครขอรับการสนับสนุนทุนจนเสร็จสิ้นโครงการ

หากคุณสนใจเข้าร่วมโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) ปี 2567 รอบที่ 2 สามารถติดต่อขอรับการสนับสนุนจาก TED Fellow
ได้ที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ชั้น 2 อาคารพิบูลวิชญ์
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
โทร. 088 161 1593 (เบญจิ)