เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามที่กำลังศึกษาอยู่ และที่จบการศึกษาไปแล้วไม่เกิน 5 ปี ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด Smart Start Idea By GSB Startup ประจำปี 2567 ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) ซึ่งเป็นกิจกรรมให้นักศึกษาและบัณฑิตจบใหม่ ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าหรือบริการ

ภายใต้หัวข้อที่ธนาคารกำหนดแล้วส่งเข้าประกวดเพื่อรับทุนการศึกษาและต่อยอดสู่การพัฒนาเป็นสินค้าหรือบริการได้จริง

ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 1.25 ล้านบาท

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประกวดที่มีผลงาน Prototype พร้อมต่อยอดเป็นธุรกิจ ภายใต้แนวคิดการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน (Environment, Social, Governance : ESG) ตามนวัตกรรม ดังนี้
– นวัตกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม (FoodTech)
– นวัตกรรมด้านสุขภาพ (HealthTech)
– นวัตกรรมการเกษตร (AgriTech)
– นวัตกรรมด้านความเป็นอยู่ (LifeStyle)
– นวัตกรรมด้านอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 25 เมษายน 2567

🔹หมายเหตุ🔹
1. นักศึกษาที่สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมฯ ต้องเป็นนักศึกษาของสถาบันการศึกษาที่มีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือของธนาคารออมสิน และต้องเป็นสถาบันการศึกษาที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม Smart Start Idea By GSB Startup Idea by GSB Startup กับธนาคารออมสินในปี 2567
2. สามารถส่งใบสมัครได้ที่ผู้ประสานงานกิจกรรม Smart Start Idea By GSB Startup Idea by GSB Startup ของสถาบันการศึกษาที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม Smart Start Idea By GSB Startup Idea by GSB Startup กับธนาคารออมสินในปี 2567

📍 กดลิงค์เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ https://docs.google.com/forms/d/1S62y1rbGKemZjitSC80ReaLTnJGr9tDmZZzJVBf-tUw/edit

📢 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ชั้น 2 อาคารพิบูลวิชญ์ หรือ โทร. 083 815 2153 (สีเกด)