วันพฤหัสบดี 28 มีนาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 1/2567 ณ NSP Conference Hall (D206) อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

เพื่อพัฒนาการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือเป็นไปตามวัตถุประสงค์ โดยมี ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ เป็นประธานการประชุมฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอุทยานวิทยาศาสตร์เครือข่ายภาคเหนือ 14 มหาวิทยาลัย และบุคลากร ได้มีการหารือแผนปฏิบัติการพัฒนาอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและระบบนิเวศนวัตกรรมในพื้นที่ภาคเหนือ ในระยะ 1-5 ปีถัดไป พร้อมการรับฟังความคิดเห็นในด้านการทำงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยเครือก่อตั้งและมหาวิทยาลัยเครือข่ายใหม่ อันจะสามารถต่อยอดและปรับปรุงการขับเคลื่อนดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดยิ่งขึ้น

#NorthernSciencePark
#NSP