วันที่ 28-29 มีนาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อม (Bootcamp) ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ ภายใต้แผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก (Regional to Global Platform: R2G) ณ โรงแรมน้ำทองน่าน จังหวัดน่าน
ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ รองผู้อำนวยการอุทยานสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมและเปิดกิจกรรม

โดยในการอบรมครั้งนี้ซึ่งเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ มีหัวข้อและวิทยากรรับเชิญ ดังนี้
Developing Mindset & Business Strategy for Expansion โดยมีคุณกฤชฐา โภคาสถิต ประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อน eCommerce กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และคุณดาราพร ปัญญาแสง หุ้นส่วนกรรมการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วันใหม่ 29
Financial Support for Export โดย คูรศศิธร มาเมือง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ผู้บริหารส่วนบริหารเครือข่ายและที่ปรึกษาผู้ประกอบการ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้า ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (Exim Bank) และคุณสมพัฒน์ สธนวรรธน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอมมี่ เยลลี่ จำกัด
International Branding & Marketing / International Pitching โดย คุณภัทราภรณ์ กันยะมี ผู้ก่อตั้งบริษัท เดอะ ลิตเติ้ล ออนเนี่ยน แฟคทอรี่ จำกัด

มีผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 5 สถานประกอบการ ได้แก่
1. บริษัท เอ๊ะ สไตล์ โปร แฮร์ แคร์ จำกัด
2. ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี เอ็น เวนิกา
3. บริษัท อลิซ มัลเบอร์รี่ คอสเมติกส์ จำกัด
4. ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอมเพิล เวิร์ค
5. บริษัท สุขุมนุ่มลึก จำกัด

#R2GNSP