แข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ ภายใต้แผนงาน “การส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก” R2G

วันที่ 19 เมษายน 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พาผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ ภายใต้แผนงาน “การส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก” (Regional to Global Platform : R2G) ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 18 – 19 เมษายน 2567 ณ อาคารหมู่บ้านนักพัฒนาเกษตรดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (จังหวัดเชียงใหม่)

ทั้งนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 5 สถานประกอบการ ได้แก่
1. บริษัท เอ๊ะ สไตล์ โปร์ แฮร์ แคร์ จำกัด
2. บริษัท พิมพร บานาน่า อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด
3. ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอมเพิล เวิร์ล
4. ห้างหุ้นส่วนจำกัด วีเอ็น เวนิกา
5. บริษัท อลิซ มัลเบอร์รี่ คอสเมติกส์ จำกัด